HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA NĂM 2023

Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia, thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; nâng cao nhận thức của người dân toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số. Đồng thời, thúc đẩy sự tham gia vào cuộc của cả hệ thống chính trị, hành động đồng bộ ở các cấp và sự tham gia của toàn dân bảo đảm sự thành công của chuyển đổi số.

Cơ quan thường trực Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số (Bộ Thông tin và Truyền thông) xây dựng video quảng bá (TVC) chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 sử dụng để phục vụ truyền thông hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Chủ động quảng bá Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023, mọi người hãy đăng tải, chia sẻ TVC chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 trên trang thông tin cá nhân để thông điệp được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi hơn tới toàn xã hội.
Tải video TVC chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10.10.2023 tại đây

Nguyễn Phương Vũ