TRIỂN KHAI, THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 27/CT-TTg NGÀY 27/10/2023 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ tiếp tục đẩy mạnh đẩy mạnh các giải pháp cải cách, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính
Triển khai, thực hiện Chỉ thị số 27/CT-TTg ngày 27/10/2023 của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục đẩy mạnh đẩy mạnh các giải pháp cải cách, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp

Thời gian qua, việc thực hiện thủ tục hành chính có nhiều chuyển biến tích cực, cung cấp dịch vụ công phục vụ cho người dân và doanh nghiệp được nâng cao về chất lượng; việc số hóa, chuyển từ hồ sơ giấy sang hồ sơ điện tử và tái cấu trúc quy trình, cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều tồn tại, hạn chế, bất cập trong việc phối hợp xử lý hồ sơ thủ tục hành chính.

Để khắc phục những tồn tại, hạn chế và tiếp tục nâng cao hiểu quả cắt giảm, đơn giản hóa, tạo điều kiện thuận lợi trong giải quyết thủ tục hành chính; ngày 27/10/2023 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 27/CT-TTg đẩy mạnh các giải pháp cải cách, nâng cao hiệu quả giải quyết thủ tục hành chính, cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp. Đồng thời, ngày 07/11/2023 UBND tỉnh cũng đã ban hành văn bản số 10438/UBND-THKSTTHC ngày 07/11/2023 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 27/CT-TTg.

Chi tiết nội dung 02 văn bản đính kèm.

27-ttg.signed.pdf

10438_UBND-THKSTTHC_07-11-2023_Trien khai chi thi 27. TTg.pdf