SỰ KIỆN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHUYỂN ĐỔI SỐ QUỐC GIA TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH
Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 với chủ đề “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”; ngày 10/10/2023, UBND tỉnh Long An giao chủ trì, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp các doanh nghiệp công nghệ số tổ chức Lễ khai mạc triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm về chuyển đổi số và Họp mặt đại diện Tổ công nghệ số cộng đồng” trên địa bàn tỉnh.

Đây là dịp giao lưu, gặp gỡ, là dịp để các thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng trong toàn tỉnh cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, được phổ biến kiến thức, hướng dẫn sử dụng các nền tảng, kỹ năng số; đồng thời tham quan các gian hàng giới thiệu các giải pháp công nghệ mới, sản phẩm về chuyển đổi số của các doanh nghiệp lĩnh vực Thông tin và Truyền thông. Sự kiện này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh trong việc tập hợp, tổ chức lực lượng thực hiện hiệu quả công cuộc chuyển đổi số toàn dân, toàn diện trên địa bàn tỉnh.

Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc triển lãm

Với sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, lãnh đạo UBND cấp huyện và cơ sở; với ý chí và quyết tâm của toàn xã hội cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin; thời gian tới, hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng tỉnh Long An sẽ đi vào thực chất, mang lại hiệu quả như mong muốn; tổ chức, mạng lưới của Tổ công nghệ số cộng đồng tỉnh Long An sẽ phát triển, lan tỏa rộng khắp trở thành lực lượng chủ công trong công cuộc chuyển đổi số của tỉnh.