Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội cho tỉnh Long An

Ngày 24/7/2023, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 888/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn ngân sách trung ương của Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; giao, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách trung ương giai đoạn 2021-2025.

Theo đó, tổng kế hoạch vốn ngân sách trung ương phân bổ cho tỉnh Long An đợt này là 171 tỷ đồng. Trong đó dự án Đầu tư cơ sở vật chất, trang bị cho 70 trạm y tế tuyến xã, tỉnh Long An, với tổng mức đầu tư 162 tỷ đồng, do Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Long An làm chủ đầu tư, được ngân sách Trung ương phân bổ 147 tỷ đồng. Dự án mua sắm trang thiết bị cho Trung tâm Y tế tuyến huyện, do Sở Y tế Long An làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư 26 tỷ đồng, được ngân sách Trung ương phân bổ 24 tỷ đồng. Hiện nay, các chủ đầu tư đang khẩn trương thực hiện các thủ tục để triển khai thành dự án theo tiến độ được phê duyệt./.

888_QD-TTg.pdf

Nguyễn Thế Vinh