Tăng cường pháp phòng chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 4579/UBND-VHXH ngày 25/5/2021.

​Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Quý doanh nghiệp phối hợp, triển khai thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ sau:

1. Ký Cam kết và chủ động thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại doanh nghiệp (Bản cam kết đính kèm).

2. Đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động (Hướng dẫn và các biểu mẫu đính kèm).

Doanh nghiệp ký Cam kết và thực hiện tự đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19 theo hướng dẫn, gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư chậm nhất ngày 29/05/2021 và định kỳ vào ngày 14 và 29 hàng tháng (Quý doanh nghiệp gửi file scan báo cáo đã ký tên qua địa chỉ email hongtta@longan.gov.vn hoặc zalo: 0909733286).

Mọi thông tin thắc mắc Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Phòng Quy hoạch kế hoạch Tổng hợp qua số điện thoại 0909733286 (chị Ánh Hồng) hoặc Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư qua số điện thoại 0918238918 (anh Tấn Lộc).

Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị Lãnh đạo Quý doanh nghiệp quan tâm, nghiêm túc triển khai thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho Doanh nghiệp, người lao động và để công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả.

Trân trọng./.

Đính kèm: Công văn số 1941/SKHĐT-TH

Bản Cam kết 1_Bản cam kết phòng chống dịch Covid-19_Doanh nghiệp.docx

Báo cáo đánh giá mức độ lây nhiễm 2_Mẫu báo cáo đánh giá nguy cơ lây nhiễm_Doanh nghiệp.docx