Hội chợ khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2020

Hoạt động thúc đẩy khởi nghiệp được Phòng Thương mại và CÔng nghiệp Việt Nam (VCCI) Cần Thơ tổ chức thường niên từ năm 2016, đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ các tỉnh/thành khu vực ĐBSCL trong việc thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo, dám nghĩ dám làm thông qua các hoạt động chính như: tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp, tổ chức các chuyến đi học tập kinh nghiệm thực tế trong và ngoài nước, hàng loạt các chương trình đào tạo khởi nghiệp,… Đặc biệt là Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp đặc trưng ĐBSCL. Hội chợ được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019 tại Cần Thơ, đã thu hút được sự tham gia của 11/13 tỉnh thành trong vùng với hơn 50 sản phẩm khởi nghiệp đặc trưng nhất của từng địa phương, giúp các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá, tìm kiếm mở rộng thị trường.

Nối tiếp thành công đó cùng với mong muốn quảng bá, tuyên truyền hình ảnh đặc sản của địa phương đến với người tiêu dùng, đồng thời giúp các startup mở rộng thị trường đầu ra, VCCI tại Cần Thơ phối hợp với Mạng lưới Khởi nghiệp ĐBSCL (MSN) tổ chức Hội chợ sản phẩm khởi nghiệp đặc trưng ĐBSCL năm 2020.

-  Thời gian dự kiến: 03 ngày 11,12,13/12/2020 (Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật).

- Địa điểm dự kiến: Khuôn viên sân trước Trung tâm thương mại Sensecity Cần Thơ.

- Chi phí: Miễn phí gian hàng cho các sản phẩm do thành viên MSN đề cử.

Với ý nghĩa trên, các doanh nghiệp đã khởi nghiệp có nhu cầu tham gia Hội chợ khởi nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020, xin liên hệ để được hỗ trợ: Võ Tấn Lộc, Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư-Sở Kế hoạch và Đầu tư Long An, ĐT: 0918238918.

Võ Tấn Lộc