Hội thi tìm Hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024

Nhằm chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Ngày 17 tháng 5 năm 2024, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư, đã diễn ra hội nghị sơ kết, khen thưởng 03 năm thực hiện KL 01-KL/TW học tập và làm theo Bác năm 2021-2024 đồng thời phát động Hội thi tìm Hiểu về cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm 2024.

Anh-tin-bai

Trong không khí trang trọng của hội nghị, Đảng ủy đã tuyên dương và trao giấy khen khen tặng các đồng chí đã có thành tích tốt trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2024

Anh-tin-bai

Hội thi được tổ chức nhằm tưởng nhớ và tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam với sự tham gia của 4 đội thi của 4 chi bộ và toàn thể công chức, viên chức và người lao động tại cơ quan. Đây là cơ hội thể hiện niềm tự hào dân tộc, giáo dục thế hệ trẻ về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng Hồ Chí Minh, từ đó thúc đẩy tinh thần yêu nước và ý chí phấn đấu trong học tập, lao động.

Anh-tin-bai

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, kết thúc hội thi, giải Nhất đã thuộc về đội thi của chi bộ 4 giải Nhì và Ba lần lượt được trao cho đội thi của chi bộ 2 và chi bộ 3.

Anh-tin-bai

Hội thi là hoạt động bổ ích, góp phần giáo dục về giá trị đạo đức, lối sống của Bác Hồ. Qua hội thi, các thế hệ trẻ càng thêm yêu quý, kính trọng Bác Hồ, từ đó nỗ lực học tập và lao động góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Phương Vũ
THÔNG BÁO
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1