Công bố chuẩn hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An

​Ngày 24/06/2021, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định ề việc công bố chuẩn hóa thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.

Công bố chuẩn hóa kèm theo quyết định này danh mục và nội dung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết và phạm vi chức năng quản lý của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An (kèm theo 1628 trang phụ lục), cụ thể như sau:

1. Danh mục chung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư, gồm: công bố chuẩn hóa 156 thủ tục; công bố bãi bỏ 164 thủ tục thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã.

2. Nội dung thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp nhận tại trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

3. Nội dung thủ tục hành chính thuộc thầm quyền cấp huyện.

4. Nội dung thủ tục hành chính thuộc thầm quyền cấp xã.

Quyết định và các phụ lục:

QD 5910_QĐ-UBND_24-06-2021_QĐCB CHUAN HOA SO KHĐT 16.6.2021 (1).signed.pdf

PHU LUC 1-DANH MUC. 16.6.2021 (2)docx.signed.pdf